Khai xuân đón lộc, nhận các gói siêu vip không thời hạn

Nhân dịp Mừng Tân Xuân Giáp Thìn 2024 đồng thời đánh dấu kỷ niệm 5 năm thành lập Mobavietnam từ 2020-2024, 8x xin gửi đến quý anh chị và các bạn lời cung chúc tân xuân, tấn tài tấn lộc cùng chương trình ưu đãi đặc biệt chào xuân năm nay. Chương trình xuất hiện lần đầu tiên và duy nhất tại Mobavietnam, diễn ra từ 15/02/2024 đến hết 15/03/2024 mọi người nhanh tay đừng bỏ lỡ nhé.
 
1: Siêu sale gói VIP Member không thời hạn
-Cơ hợi hiếm có khó gặp gặp dành cho các player riêng lẻ khi muốn sở hữu cho mình một VIP Member vĩnh viễn với chi phí rất hợp lý.
-Với chương trình ưu đãi đầu xuân mức giá nay chỉ còn 1.990.000VNĐ cho một gói VIP Member không thời hạn đầy đủ chức năng nâng cao như tạo host nhanh, quản lý danh sách ban/unban, kiểm soát phá game, afk.
-Ngoài ra 8x cũng hỗ trợ chiết khấu cho các bạn đang sử dụng VIP còn date từ 2 tháng trở lên sẽ được quy đổi date còn lại thành tiền và chiết khấu vào giá gói không thời hạn nên anh em cứ yên tâm sẽ không bị thiệt nhé.
-Đừng do dự nữa anh em, cơ hội duy nhất để sở hữu dịch vụ không thời hạn với giá ưu đãi chỉ có một lần duy nhất thôi nha. 
 
2: Mở gói Room Premium không thời hạn.
-Nếu bạn có một đội nhóm gồm nhiều player chơi chung thì đây là một cơ hội các bạn không thể bỏ qua nhé. Cơ hội duy nhất để sở hữu cho nhóm của mình một room chat riêng biệt với chức năng đầy đủ mượt mà nhất chỉ có tại dịp chào xuân Giáp Thìn này mà thôi.
-Đây cũng là lần đầu tiên và duy nhất 8x mở chương trình Room Premium không thời hạn cho mọi người, với mức giá cực kỳ tri ân chỉ có 6.990.000VNĐ cho một room 12 người. Các thành viên chỉ cần bỏ ra 580k mỗi người là các bạn đã có thể sở hữu cho mình một Room Premium riêng biệt trọn đời rồi. Các chủ room cũng không cần phải lo lắng vấn đề đi thu gom tiền đóng room hàng tháng nữa nhé.
-Và với chương trình Room Premium này 8x cũng vẫn hỗ trợ chiết khấu các Room còn date từ 2 tháng trở lên quy đổi thành tiền và chiết khấu vào giá gói không thời hạn, nên anh em cứ yên tâm mà đăng ký thôi.
-Cơ hội duy nhất để các nhóm tự tạo sân cho riêng mình, đừng bỏ lỡ nhé mọi người.
3: Mở bán gói banner quảng cáo trên MobaZ-Client và Website trọn đời
-Lần đầu tiên và cũng là duy nhất, 8x xin gửi đến những đối tác, anh chị em nào quan tâm đến việc quảng bá thương hiệu và muốn liên kết với banner trên Mobavietnam thì có thể sở hữu gói quảng cáo trọn đời ngay hôm nay nhé.
-Tính đến năm 2024 thì Mobavietnam đã vượt qua 5 năm đầu tiên xây dựng và phát triển và tạo được sự tin yêu của đông đảo người chơi trong và ngoài nước. Mobavietnam tự tin khẳng định vị thế của mình là nền tảng chơi Warcraft 3 online tốt nhất hiện nay tại Việt Nam với hàng nghìn người chơi online mỗi ngày.
-Việc sở hữu một kênh truyền thông trọn đời sẽ giúp các thương hiệu chủ động trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác để quảng cáo thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.
-Ngoài ra 8x cũng tặng kèm cho các bạn khi mua gói banner trọn đời các phần quà hấp dẫn như sau:

+Một Room Premium không thời hạn 150 user/5 bot trị giá 35.000.000VNĐ
+Một track link tùy chỉnh không thời hạn trên Menu website Mobavietnam.
+Một năm miễn phí seeding bài viết trên Group DotA 1 Will Never Die (20k Member)
 
-Vị trí banner và các thông số chi tiết các bạn vui lòng liên hệ cho Huy nhé.

Zalo/Tel: 0904063086
Facebook: Huy Nguyễn

Giới Thiệu

Nếu bạn là những con nghiện game vào đầu những năm 2010 thì chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với thể loại game Moba huyền thoại một thời Defense of the Ancients hay còn gọi là DotA. Hiện tại các nhà phát triển game đã chuyển hóa tựa game Moba thành các thể loại game đình đám như DotA2, Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù người chơi đã có hướng chuyển đổi khá nhiều song vẫn còn một cộng đồng khá ổn vẫn đang giữ và phát triển tựa game huyền thoại DotA một thời. Tại đây các bạn có thể tham gia cùng chúng tôi, xây dựng và phát triển cho cộng đồng DotA ngày càng vững mạnh hơn.

Liên Hệ Quảng Cáo hoặc Giải Đấu

Đại diện cộng đồng Moba Việt Nam

-Nguyễn Đức Huy (style8xmirana)
-Địa chỉ: 15/313 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
-Điện thoại: 0904.06.30.86
-Facebook: Huy Nguyen
-Email: mobazclient.server@gmailcom
-Website: www.mobavietnam.com

Copyright 2020 @ mobavietnam.com | All Rights Reserved – Mọi sao chép phải dẫn nguồn.